รีวิวเปิดกล่อง August Doorbell Cam กริ่ง/กล้องประตูอัจฉริยะ

IMG_9832

การติดตั้ง August DoorbellCam กริ่ง/กล้องประตูอัจฉริยะ ไม่เหมือนกับการติดตั้งกลอนประตู August smart lock และอุปกรณ์อื่นๆ เนื่องจากต้องมีการเชื่อมต่อสายไฟจากกริ่งประตูบ้านตัวเดิม หากไม่มีความชำนาญ สามารถติดต่อช่างไฟฟ้าทั่วไปเพื่อติดตั้งได้ แต่ถ้าต้องการศึกษาการติดตั้งด้วยตัวเองนั้นก็ไม่ใช่เรื่องยากเกินความสามารถแต่อย่างใด เพราะทาง August ได้จัดเตรียมคู่มือการติดตั้งไว้อย่างละเอียด ดูคู่มือการติดตั้งจาก August คลิกที่นี่

order

เปิดกล่อง August Doorbell Cam กริ่ง/กล้องประตูอัจฉริยะ

IMG_9834

ภายในกล่องเปิดออกมาจะพบกับ August Doorbell Cam กริ่ง/กล้องประตูอัจฉริยะและคู่มือการใช้งานด้านบน

IMG_9836

อุปกรณ์ภายในกล่องประกอบด้วย

  • August Doorbell Cam กริ่ง/กล้องประตูอัจฉริยะ
  • Doorbell Cam Spacer, Mounting plate ด้านบนขวา ตัวยึดติด August doorbell เข้ากับผนัง
  • Smary keypad spacer ตัวยึดรีโมท August smart keypad
  • น็อตและตัวยึดต่างๆ

ความสามารถหลัก

โจรหรือหัวขโมยส่วนใหญ่จะกดกริ่งในตอนกลางวันเพื่อคอยสังเกตุว่ามีคนอยู่บ้านหรือไม่ ด้วย August Doorbell Cam กริ่ง/กล้องประตูอัจฉริยะ ทำให้คุณสามารถตอบรับการกดกริ่งได้ทุกที่จากสมาร์ทโฟนพร้อมทั้งเห็นทันทีว่าใครเป็นคนกดกริ่ง

ตรวจสอบการเคลื่อนไหวของคนที่อยู่หน้าประตู พร้อมทั้งยืนยันตัวตน โดยที่พวกเขาไม่ต้องกดกริ่งแต่อย่างใด จากนั้นส่งการแจ้งเตือนเข้าสู่สมาร์ทโฟนของคุณทันที

การติดต่อแบบ One-way HD camera ให้คุณได้เห็นคนที่อยู่หน้าประตูอย่างชัดเจน อีกทั้งยังให้ความเป็นส่วนตัวของคุณโดยการติดต่อสื่อสารแบบทางเดียว

หากคุณพลาดการติดต่อจากแขกของคุณ August Doorbell Cam กริ่ง/กล้องประตูอัจฉริยะ สามารถบันทึกการติดต่อได้ โดยคุณสามารถย้อนกลับมาดูได้ทุกเวลา